Chào các bạn để xem nội dung và tham gia bình luận xin mời các bạn hãy đăng ký...
Coins Miners

Chuyển file PDF tiếng Việt sang Word không bị lỗi font

Go down

Chuyển file PDF tiếng Việt sang Word không bị lỗi font Empty Chuyển file PDF tiếng Việt sang Word không bị lỗi font

Bài gửi by Admin on Sun Nov 16, 2014 10:30 pm

nay có khá nhiều phần mềm giúp chuyển file PDF sang Word, tuy nhiêu phần lớn chúng đều không hỗ trợ tốt tiếng Việt, thường gây ra lỗi font sau khi chuyển đổi. Pdftoword.us là một trong số ít dịch vụ có thể “đảm đương” tốt công việc trên.

Chuyển file PDF tiếng Việt sang Word không bị lỗi font Pdftowordthuthuatpc-us-thumb-740950-2452

Truy cập địa chỉ http://www.oni.vn/m9Fu0, nhấn Browse, trên hộp thoại hiện ra, bạn chỉ đường dẫn đến file PDF muốn chuyển sang Word > nhấn Open. Tiếp theo, bạn nhấn chuột vào hộp Convert to chọn Word, nếu chỉ trích xuất lấy toàn bộ phần văn bản trong file PDF thì chọn Text. Tùy chọn Images sẽ chuyển các trang PDF thành hình ảnh, bạn cần thiết lập thêm Image format (định dạng ảnh), dpi (chất lượng), Page number (số trang chuyển đổi).
Chuyển file PDF tiếng Việt sang Word không bị lỗi font Image007-thumb-740950-5771

Sau cùng, bạn có thể đánh dấu chọn mục Get result as Zip-archive để nén file kết quả thu được (nếu cần). Xong, nhấn Convert. Chờ trong giây lát để dịch vụ tiến hành chuyển đổi định dạng hay trích xuất text. Hoàn tất, file sẽ được tải về tự động, bạn chỉ việc nhấn Save và chọn nơi lưu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt phiên bản chạy trên desktop của dịch vụ này (First PDF) để chuyển đổi các file PDF có dung lượng lớn, tải tạihttp://www.oni.vn/IBswF hayhttp://www.oni.vn/jVaWN (dung lượng 7,13MB), tương thích Windows XP/Vista/7, yêu cầu .Net Framework 2.0 (http://www.oni.vn/EeOs4).
Admin
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 43
Điểm : 139
Danh Tiếng : 1
Join date : 16/11/2014

Xem lý lịch thành viên http://community.forum-viet.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết